2007/Oct/02

New Update 2 ตุลาคม 2550

วันเสาร์พ่อชินคุงไปหาชินคุง ซึ่งตรงกับช่วงเลือกตั้ง อบต. ซึ่งที่นี้การเมืองท้องถิ่นรุนแรงมาก มีการส่งคนให้มาเฝ้าหน้าบ้าน เป็นชายฉกรรจ์ นั้งมาในรถกระบะ จำนวน 3 คน มาจอดหน้าบ้าน เปลี่ยนกันมาหลายคันได้ข่าวว่าตำรวจในพื้นที่ก็มาเป็นลูกน้องเขาด้วย พอตอนกลางคืนก็ให้พวกวัยรุ่น ขี่มอเตอร์ไซค์มา 4 - 5 คันมาจอดรอบ ๆ บ้าน และขี่วนทั้งคืน หมาก็เห่าตลอด คงจะเป็นเพราะบ้านเราไม่เลือกเขา แต่เลือกคนดี ที่สมัครใหม่ ก็เลยโดนทำแบบนี้ สงสารชินคุง นอนไม่หลับ เพราะหมาเห่าตลอดเวลา....

อิทธิพลเถื่อนแบบนี้ ต้องให้ชินคุงโตมาแล้วเป็นรัฐมนตรี ล้างบางพวกชั่ว ๆ ให้หมด...

................................................................................................................

วันอาทิตย์ก็พาชินคุงไป ถวายไก่โต้ก ให้ท่านเจ้าพระยา ฯ ซื้อไก่ตัวตัวเล็กคู่ละ 1,500บาท แต่พ่อชินคุงเอาตัวเดียวละ 700 ถ้าตัวใหญ่ คู่ละ 2,000 บาท (แพงมาก) แต่ก็เต็มใจ พอไหว้เสร็จแล้วก็พาแม่ชินคุงไปตรวจหลังคลอด หมอที่ตรวจก็เล่าให้ฟังว่า ตอนเย็น ๆเขาก็มาเก็บไก่ไปขายอีก (เอ๊ะ ทำงี้ได้ไง.....เอาเปรียบมั๊ก ๆ ) ก็เลยตัวสินใจกันว่าจะไปเก็บไก่ที่ถวายไปแล้ว โดยจะบอกท่านเจ้าพระยาว่า จะเอาไปบูชาที่บ้าน ตอนที่ไปเก็บพบว่ามีไก่อยู่อีกประมาณ 20 กว่าตัว (โหแบบนี้ คนขายก็มีรายได้วันละประมาณ 15,000 บาท เดือนนึงได้เป็นแสน คิดดูเอาเองเถิดครับ แบนี้คงจะเป็นคนมีเส้นในโรงพยาบาลใหญ่มากนะครับ หรือไม่ก็ส่งส่วยให้กับคนดูแล....สัญนิฐานดูนะครับ)

ขากลับบ้านแวะร้านทองไข่มุก เอาทองของเจ้าแค้มป์มาเปลี่ยน และพาชินคุงมาให้เฮียดูหน้าด้วย เฮียกับเจ้ฐา ชมว่า จมูกโด่ง ตา 2 ชั้นชัดมาก และถามว่าจมูกโด่งทำยังไง แม่ชินคุงตอบว่า เขามีวิธีทำ......555 พูดแล้วก็ยิ้ม ๆ และเฮียก็มอบจตุคามฯ รุ่นกองทัพอากาศให้ชินคุง 1 องค์ เก็บเอาไว้ (สรุปว่าตอนนี้ชินคุงมีพระ 2 องค์แล้วคือ 1.เจ้าคุณนรฯ 2. องค์พ่อจตุคามฯ)

จากนั้นก็ไปสวัสดี คุณยายเล็ก สองตายายดีใจกันมาก และให้รถเข็นเด็ก 1 คัน (แต่เจ้าแคมป์นอนก่อนแล้ว) ซึ่งซื้อไว้ตอน ก่อนจะคลอดแล้วแต่ยังไม่มีเวลาไปเยี่ยม..คุณตาเซ็นเซ บอกว่าชินคุงหล่อมาก โตขึ้นก็เป็นดาราได้เลย......

ไปดูภาพชินคุงกันต่อเลย...

Comment

Comment:

Tweet


hi คุณณัฐพล

กุ๊กเองนะลูกชายคุณน่ารักมาก ๆ เลย
คุณและครอบครัวสบายดีนะ อยากให้คุณรักษาสุขภาพ จะได้เป็นพ่อที่ดีแบบนี้ตลอดไปกับครอบครัวชินเดชนะ
กุ๊ก
081-759-0436
คิดถึงคุณและพี่ดิ๊บเสมอจ้า
(อยากไปดูหน้าน้องชินคุงนะ เธอน่าชังดีจัง)
#1 by (124.120.145.227) At 2008-04-05 22:59,